Ảnh đời thường tháng 11/2013 của The Boston

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%

Tháng 11, cuối Thu, trời bắt đầu trở lạnh, đã có những trận tuyết đầu tiên và không khí Giáng sinh cũng đến gần hơn. Ở phương Tây thì người ta nô nức chuẩn bị cho những ngày lễ cuối năm cũng như tha hồ đi mua sắm với rất nhiều khuyến mãi. Cuộc sống ở các nước châu Á thì trầm lặng hơn, vẫn diễn ra rất bình thường.

[IMG]

Jonathan Glisson, trên cùng, và Ben Davidson, làm việc cho công ty Clark Sales Display, Inc., Tavares, lắp ráp phần khung của cây thông Noel cao 15m ở công viên North Straub, St. Petersburg, Florida, 25/11/2013.[IMG]

Một diễn viên trên chiếc xe diễu hành của đoàn xiếc Cirque du Soleil chúc mừng sau khi hoa giấy được bắn vào đám đông ở đại lộ số 6 trong cuộc diễu hành ngày Lễ tạ ơn của Macy lần thứ 87, tại New York, 28/01/2013.

[IMG]

Những người chơi trượt băng ở trung tâm Gallivan, khi ánh đèn của mùa Giáng sinh bắt đầu chiếu sáng quanh khu vực sân trượt ở Salt Lake, 29/11/2013.

[IMG]

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%

Một người đàn ông ngửi mùi thơm của rượu vang đỏ trong buổi nếm thử rượu của quốc gia trên đường phố El Borne, Barcelona, Tây Ban Nha, 26/11/2013.

[IMG]

Hai người đàn ông Afghanistan sửa chữa lại phần mái ngôi đền ở thành phố cổ của Kabul.

[IMG]

Một người đàn ông Nepal ngồi đọc báo trong khi một phụ nữ đi trên con hẻm nhỏ ở Katmandu, Nepal, 27/11/2013.

[IMG]

Một phụ nữ thắp nến trước tượng Chúa Giêsu bên trong nhà thờ Barcelona, Tây Ban Nha, 28/11/2013.

[IMG]

Một người phụ nữ đi ngang qua bức vẽ graffiti của ca sĩ Maria Severa, một biểu tượng của dòng nhạc Fado Bồ Đào Nha, tại khu dân cư Mouraria, Lisbon, 29/11/2013. Severa thường hát nhạc Fado trong các quán rượu ở Lisbon vào thế kỷ 10, và được nhớ đến như là ca sĩ nhạc Fado đầu tiên trở nên nổi tiếng.

[IMG]

Những người đi mua sắp được chụp ảnh bên trong cửa hàng Apple ở đại lộ số 5 vào ngày “Thứ sáu đen tối” ở New York, 29/11/2013.

[IMG]

Một khách hàng trả giá với chủ cửa hàng đá quý tại một khu chợ ở Siem Reap, Cambodia, 26/11/2013.

[IMG]

Một đám cưới truyền thống của người theo đạo Hindu.

[IMG]

Những người đứng trong chiếc xe buýt đông nghịt đang bị kẹt vào giờ cao điểm ở quận trung tâm của Jakarta, Indonesia, 28/11/2013. Jakarta nổi tiếng là một trong những thành phố bị kẹt xe nhiều nhất ở châu Á.

[IMG]

Một cậu bé Cambodia nhảy từ một ngọn cây xuống hồ nước bên dưới tại một cánh đồng lúa ở ngoại ô Phnom Penh, 21/11/2013.

[IMG]

Cảnh sát Afghanistan tranh thủ giây phút bình yên và hút thuốc lá tại điểm kiểm soát nhìn xuống Kabul, 25/11/2013.

[IMG]

Trẻ em Afghanistan chơi trò đu quay ngựa ở ngoại ô Kabul, 13/11/2013. Ashura là sự kiện lớn nhất trong năm của người Hồi giáo dòng Shiite, thường được tổ chức vào ngày thứ 10 của tháng đầu tiên Muharam theo lịch Hồi giáo. Ngày lễ là dịp tưởng niệm cái chết của Imam Husein, cháu trai của Đấng tiên tri Mohammed.

[IMG]

Một công nhân đô thị vệ sinh bức tượng của nhà văn nổi tiếng người Nga Fyodor Dostoyevsky, trước thư viện liên bang Nga, gần điện Kremlin, Moscow, Nga, 02/11/2013.

[IMG]

Trẻ em Pakistan đi tìm gỗ trong đám cháy, vốn được những người bán trái cây và rau quả dùng để chứa các hộp gỗ của họ, ở ngoại ô Islamabad, 04/11/2013. Theo đám đông tại khu vực này thì các Quan chức phát triển thành phố đã đốt khu vực này vì nó là nơi các lái buôn dùng để chứa các hộp gỗ của họ bất hợp pháp.

[IMG]

Alexis Evarts, 4 tuổi, bên trái, được giúp đỡ để đi qua đường ray tàu đầy tuyết bởi Anita Propes, 10 tuổi, trong chuyến dừng đầu tiên của tàu lửa Canadian Pacific Railway Holiday Train, ở Steamtown National Histotic Site, thuộc Scranton, Pennsylvania.

[IMG]

Một du khách ngồi nhìn ra từ một cửa sổ tại trường hồi giáo Medersa Ben Yousself, ở Marrakech, Nam Morocco. Đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất ở Morocco.

[IMG]

Bé Lilyauna Stimson, 2 tuổi, cười tươi khi bố em tung em bay lên cao trong lúc chơi đùa với tuyết ở công viên Audubon, Spokane, Washington, 05/11/2013.

LEVUONGTHINH – TINHTE.VN / THE BOSTON

 

Sưu tầm: Phong Vân


Khoa Học & Giải Trí : https://phongvan.org

Tài Liệu Kỹ Thuật : http://tailieukythuat.info


LSABBMITSUBISHISCHNEIDERhUYNDAIFUJIIDECHITAHCHIMIKROLEIPOLE
 

Bài Viết Liên Quan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*