Tổng Quan về MCB Mitsubishi

Khi lựa chọn MCB của thương hiệu Mitsubishi thì khách hàng cần tham khảo thông tin trong catalogue MCB Mitsubishi. Đây là nơi có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết bị đóng cắt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

Thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi từ lâu đã được xem là một “tượng đài” trên thị trường sản xuất thiết bị điện trong nước và thế giới. Các dòng sản phẩm của hãng luôn nhận được sự ưu ái rất lớn của người dùng. Tất nhiên, đó cũng là lý do khiến các bảng catalogue MCB Mitsubishi được thị trường “săn đón” rất nồng nhiệt khi hãng tung ra bảng mới.

Trong nhiều năm qua, Mitsubishi đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm với việc đưa ra các tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến cùng sự đa dạng về mẫu mã, tính năng trong từng dòng sản phẩm. Đặc biệt là với dòng aptomat MCB, hãng đã khiến người dùng không phải thất vọng dù chỉ 1 lần với chất lượng vượt trội mà thiết bị đang có.

Ưu điểm của MCB Mitsubishi

MCB Mitsubishi là một dạng CB thu gọn hay còn gọi là Áp to mát loại nhỏ. Aptomat này thường có dòng điện không quá 100A và điện áp sử dụng tối đa đạt 1000V. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu trong mạch điện dân dụng hay mạch điện điều khiển.

Nhắc đến catalogue MCB Mitsubishi là nhắc đến những mẫu MCB có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường của hãng. Dòng sản phẩm này có khả năng giúp hệ thống mạch điện được an toàn khi xảy ra hiện tượng: quá tải, quá áp, ngắn mạch… Nó luôn khiến người dùng yên tâm khi lựa chọn. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt cùng khả năng ứng dụng rộng rãi, thiết bị này đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng khi cần mua MCB để lắp đặt.

6 series MCB Mitsubishi nổi bật nhất

Trong catalogue MCB Mitsubishi hiện có 6 dòng sản phẩm nhận được sự chú ý rất lớn của thị trường. Mỗi dòng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Người dùng có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất.

  • Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi: đây là MCB thuộc dòng BHW-T. Thiết bị được sản xuất theo quy định IEC và đạt tiêu chuẩn IEC 60898. Không chỉ “ghi điểm” với khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động mà thiết bị đóng cắt này còn có thể giúp bảo vệ môi trường hiệu quả với các chất liệu sản xuất “sạch”, không có hóa chất.
  • Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi: Thiết bị đóng cắt này là dòng BHW-T. MCB này có khả năng cắt dòng ngắn mạch đạt 4.5kA và dòng định mức dưới 63A. Thiết bị có thể bảo vệ mạch điện dân dụng khỏi tình trạng ngắn mạch, quá tải rất hiệu quả.
  • Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi: Đây là dòng BH-D nhận được rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Dòng MCB này có thể giúp mạch điện 1 chiều tránh được những sự cố trong trường hợp quá tải, ngắn mạch. Thiết bị sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60898 và phù hợp để lắp đặt ngắt mạch cho các thiết bị điện hoạt động với dòng định mức dưới 63A.
  • Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi: dòng MCB này được sản xuất với các tính năng phù hợp để sử dụng cho các thiết bị điện có dòng định mức dưới 20A. Series này có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn nên nó có thể phù hợp để lựa chọn lắp đặt cho mọi vị trí khác nhau.
  • Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi: trong các dòng MCB Mitsubishi thì đây là dòng có bảng giá phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng. Nó có thể bảo vệ mạch điện an toàn khỏi các sự cố điện. Dòng MCB này có thể cắt dòng ngắn mạch lên đến 10kA và có dòng định mức dưới 63A.
  • Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi: Dòng MCB này có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên việc lắp đặt sẽ rất dễ dàng. Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại và sở hữu khả năng cắt dòng ngắn mạch 6kA cùng dòng định mức không quá 63A.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Nhung: 0907 764 966 (Mobile/Zalo)

Email: [email protected]

Previous articleCầu dao điện | WS-V_CS3_E.indd
Next articleTổng Quan về MCCB Mitsubishi