Catalogue thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Điện Hạ Thế gửi đến Quý khách hàng catalogue thiết bị đóng cắt mới nhất, đây đủ các thông số kỹ thuật.

Khi đứng trước catalogue thiết bị đóng cắt Mitsubishi, khách hàng thường không biết phải lựa chọn như thế nào để yên tâm với chất lượng sản phẩm mình có được. 

Đôi nét về thương hiệu Mitsubishi

Trước khi tìm hiểu về catalogue thiết bị đóng cắt Mitsubishi thì khách hàng cần biết đây là một trong những “ông lớn” trên thị trường sản xuất thiết bị điện – điện công nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm của hãng nói chung và thiết bị đóng cắt nói riêng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu Việt nhất.

Không những thế, Mitsubishi còn có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và luôn nhận được đánh giá rất cao của người dùng với những sản phẩm mà hãng sản xuất. Các thiết bị của hãng có khả năng ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ hệ thống điện dân dụng cho đến điện công nghiệp đều có “bóng dáng” của các thiết bị mà Mitsubishi sản xuất.

Các series nổi bật trong catalogue thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Quý khách hàng khi tham khảo catalogue thiết bị đóng cắt Mitsubishi có thể cân nhắc đến các series sản phẩm nổi bật sau. Nó sẽ giúp việc lựa chọn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi có thiết kế với dạng 3P, 4P. Với thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, dòng sản phẩm này có thể thích hợp để sử dụng cho mạng lưới điện phân phối.
  • Thiết bị CB bảo vệ mạch CP30-BA có khả năng thích ứng được với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC và có tuổi thọ rất bền bỉ.
  • Aptomat ELCB NV-H Mitsubishi được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947-2. Dòng sản phẩm này rất thích hợp để lắp đặt trong mạng điện dòng định mức dưới 250A.
  • Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi là series được sản xuất với chất lượng cao, độ bền vượt trội. Dòng sản phẩm này có dòng định mức tới 630A. Đồng thời, khả năng cắt dòng cũng đạt tới 50kA.
  • Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi là series có khả năng chống quá tải, ngắn mạch ở mức 4.5kA. Thiết bị được ứng dụng các tiêu chuẩn sản xuất cao với nhiều tính năng hiện đại giúp mang đến hiệu quả sử dụng rất vượt trội.
  • Aptomat MCCB ABN LS có khả năng bảo vệ mạch điện trong trường hợp quá tải, ngắn mạch. Dòng thiết bị đóng cắt này có dòng định mức đạt 800A và cắt dòng ngắn mạch lến đến 60kA.
  • Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi đạt tiêu chuẩn IEC 60898. Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Ấn Độ với khả năng đảm bảo an toàn cao khi sử dụng và rất thân thiện với môi trường.
  • Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model thuộc BH-D là thiết bị ứng dụng hoàn hảo trong mạng lưới điện 1 chiều nhằm bảo vệ mạch điện khỏi các sự cố như: quá tải, ngắn mạch

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi có gì đặc biệt

Lý do khiến nhiều người tìm hiểu và tham khảo catalogue thiết bị đóng cắt Mitsubishi là bởi các sản phẩm của hãng có rất nhiều điểm nổi bật. Đây là những “chiến binh” giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện cũng như tính mạng người dùng khỏi những sự cố điện như: quá tải, quá áp, ngắn mạch

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Nó không chỉ có độ bền cao, hiệu quả thích ứng tốt mà còn rất an toàn trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, với giá thành hợp lý, thiết bị của Mitsubishi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt trong nhiều năm qua.

Download

www.dienhathe.comTrang Tin Tức

Previous articleTại sao Đàn ông thích ngắm Gái xinh? Giải thích theo khoa học
Next articleCấu tạo và nguyên lý của Contactor ( Khởi động từ )